"Không có điều đó. Tôi không thấy có khả năng đó", Suarez nói khi tin đồn Real đang có động thái muốn đưa tiền đạo Brazil tới sân Santiago Bernabéu. Neymar đã có chơi cùng với Suarez trong ba mùa bóng khi còn khoác áo Barcelona. "Tôi hiểu Neymar và sự ngưỡng mộ của anh ấy giành cho Barca cùng những đồng đội (cũ) của mình", tiền đạo Uruguay.

Mùa hè vừa qua, Neymar đã rời Barca tới PSG với một hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục 198 triệu bảng. Nhưng chưa đầy 6 tháng sau có nhiều dấu hiệu cho thấy tiền đạo người Brazil đang có kế hoạch rời khỏi Ligue 1.

Suarez, Neymar và Messi từng là bộ ba hoàn hảo của Barcelona. Ảnh: Reuters.

Báo chí Tây Ban Nha từng đưa thông tin rằng Real đang lên kế hoạch tìm kiếm một ngôi sao mới cho kế hoạch thay thế lâu dài Cristiano Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang có dấu hiệu sa sút phong độ trong mùa bóng này.

Neymar (giữa) sẽ hưởng mức lương 600.000 bảng nếu về Real. Ảnh: Reuters.

Giải thích về quyết định dứt áo ra đi của người đồng đội cũ, Suarez cho rằng Neymar muốn tìm kiếm những thách thức mới. "Chắc chắn anh ấy đã rất đau đớn khi quyết định làm việc đó (rời Barca) vì anh ấy đã rất hạnh phúc ở đây. Nhưng, tất cả chúng ta phải chấp nhận rằng anh ấy đang nghĩ đến những thách thức khác", Suarez nói về người đồng đội cũ.

Bức tượng Lionel Messi đặt bên bờ sông La Plata(Buenos Aires- Argentina) bị phát hiện bị vỡ hai mắt cá chân, đổ dưới đất hôm chủ nhật, 3-12. Cảnh sát đang truy lùng kẻ phạm tội. Đây là lần thứ 2 tượng Messi bị phá hủy. Lần trước vào tháng 1, khi đó, bức tượng siêu sao 30 tuổi bị cắt ngang thắt lưng.
B.N(theo DM)