"Theo tôi được biết, Indonesia có nhiều cầu thủ nhập tịch đến từ Hà Lan, Nigeria và Brazil... Có khoảng năm người", HLV Park Hang-seo  nói trong cuộc  họp báo ngày 14-10 khi được hỏi về những cầu thủ nhập tịch của đội tuyển Indonesia.

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo ngày 14-10. Ảnh: VNE.

"Hồi tháng 9, tôi đã trực tiếp xem trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan tại Jakarta. Họ có số 9 (Beto), số 17 (Irfan Bachdim), số 10 (Stefano Lilipaly) và số 15 là những cầu thủ nhập tịch. Trong đó, số 9 và số 17 kết hợp khá ăn ý, tập trung tấn công nhiều. Chúng tôi chắc chắn phải để mắt đến họ. Ngoài ra, số 17 cũng đá phạt tốt. Mới đây, Indonesia còn bổ sung thêm một trung vệ gốc Brazil", chiến lược gia người Hàn Quốc nhận xét.

Hiện nay trong bảng G, cả hai đội đang dẫn đầu là UAE và Thái Lan đều có những chiến thắng đậm trước Indonesia (UAE thắng 5-0, Thái Lan thắng 3-0) qua đó tích lũy được chỉ số phụ rất tốt. Tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc lại không quá quan trọng tỷ số mà thay vào đó chỉ quan tâm đến việc có chiến thắng hay không bởi đây là trận đấu trên sân khách.

"UAE thắng Indonesia 5-0, Thái Lan thắng 3-0. Với ĐT Việt Nam thắng nhiều bàn không quan trọng mà thắng vì chúng tôi đá sân khách", nhà cầm quân xứ sở Kim chi nói và cho biết sẽ kiểm tra mặt sân có cứng hay không để chuẩn bị.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ ra quân với trang phục màu trắng. Ảnh: VFF.

Trong trận đấu ngày mai, vì đội chủ nhà Indonesia đã chọn mặc màu đỏ (cũng là màu áo truyền thống) nên đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục trắng (áo trắng, quần trắng, tất trắng).

Bình Nguyễn