Kanye West và vợ. Ảnh Reuters. 

Kanye West và vợ Kim Kardashian lần đầu tiên được trông thấy sau khi West xin lỗi vợ do những lời bình luận liên quan đến đời tư trên Twitter.

Trong bức ảnh được TMZ đăng tải, cặp đôi lắm chiêu của Hollywood ngồi trong chiếc xe đang dừng lại khi họ chờ đem đồ ăn trưa đi từ cửa hàng Wendy’s tại Cody, bang Wyoming. TMZ cho biết, cặp đôi này đã có “một cuộc trò chuyện rất gay gắt” khiến Kim phải rơi nước mắt.

Hồi tuần trước, West đăng tải hàng loạt những bài đăng trên Twitter, trong đó, rapper này cho biết sẽ ly dị vợ, ngụ ý rằng Kim đã lừa dối mình. Những tweets này sau đó đã bị xóa. Rapper sau đó đã đăng bài xin lỗi vợ trên Twitter vì đã công khai chuyện riêng tư.

Kim, nữ hoàng thị phi của Hollywood, sau đó cũng đăng trên Instagram nói rằng chồng mình bị rối loạn lưỡng cực.

Kanye West từng trở thành tâm điểm của dư luận Mỹ sau khi tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ vào tháng 7, chỉ cách vài tháng trước cuộc bầu cử tháng 11 tới. Nhiều người cho rằng tuyên bố của rapper lắm tài nhiều tật này chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Đại gia đình Kardashian và Jenner là một trong những gia đình đình đám và giàu có hàng đầu Hollywood.

Duy Tiến