Mặc dù Uỷ ban Olympic Quốc tế đã tước quyền tham dự Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang của Nga, song việc đó dường như không làm nản lòng các cổ động viên người Nga tới Hàn Quốc để cổ vũ cho các vận động viên Nga đang tranh tài dưới tư cách trung lập.
Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 diễn ra từ ngày 9 đến 25-2 tại Hàn Quốc, quy tụ các vận động viên xuất sắc nhất của đoàn thể thao các nước trên thế giới. Trong ảnh là các nữ cổ động viên Nga xinh đẹp tại trận thi đấu giữa đội khúc côn cầu Nga và Canada.
Với lệnh cấm của Uỷ ban Olympic Quốc tế, các vận động viên Nga không được thi đấu dưới lá cờ Nga. Tuy nhiên, lệnh cấm không áp dụng cho các cổ động viên. Trong ảnh là một cô gái trẻ người Nga vẫy quốc kỳ ở khu vực dành cho khán giả trong trận so tài môn trượt băng nghệ thuật.
Một nữ cổ động viên xinh đẹp người Nga trong một trận khúc côn cầu giữa Nga và Slovakia. Tính đến ngày 9-2, các vận động viên tới từ Nga hiện đã giành được 11 huy chương các loại.
Những cô gái xinh đẹp cổ vũ trong trận so tài giữa đội tuyển Nga và Slovakia tại Trung tâm Khúc côn cầu Gangneung.
Một nữ cổ động viên “tiếp lửa” cho đội Nga trong trận khúc côn cầu nữ giữa Canada và Nga tại Trung tâm Khúc côn cầu Kwandong. 
Nụ cười toả nắng của một cổ động viên Nga khi chứng kiến các vận động viên Nga hoàn thành xuất sắc phần thi trượt băng tự do, môn trượt băng nghệ thuật.
Một cổ động viên Nga xinh đẹp hút mọi ánh nhìn trong trận so tài giữa đội tuyển Nga và Slovakia tại Trung tâm Khúc côn cầu Gangneung.
Không chỉ tới từ Nga, các cổ động viên xinh đẹp của nước chủ nhà Hàn Quốc cũng đã làm nóng bừng không khí tại các môn tranh tài ở Thế vận hội.
Một cổ động viên Hàn Quốc chăm chú theo dõi phần thi trượt băng dành cho nam tại Thế vận hội do Hàn Quốc làm chủ nhà.
Trong khi đó, đội cổ động của CHDCND Triều Tiên gồm hơn 200 thành viên đã trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại Thế vận hội mùa Đông nhờ vẻ đẹp đồng đều và các màn cổ vũ mãn nhãn.
Các nữ cổ động viên Triều Tiên "nhuộm đỏ" khán đài trong một môn thi đấu của đội tuyển nước nhà.
Một cổ động viên đeo kính hình 5 vòng tròn Olympic tại Khu trượt băng Gangneung ở Gangneung, Hàn Quốc.

Thiện Nhân (Ảnh: Sputnik, TASS)