Hai người đàn ông bị bắn thiệt mạng trong quán bar
- Mỹ tấn công IS khiến 30 thường dân Afghanistan thiệt mạng
- Israel nã đạn vào người biểu tình ở Dải Gaza làm hai học sinh thiệt mạng
- Nghi phạm xả súng tại Texas khai cố tình nhằm vào người Mexico
![]() |
Xe cảnh sát phía ngoài hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: NBCNews |
NBCNews cho biết sự cố xảy ra vào 2h45 sáng (giờ địa phương), khi rất đông người đang có mặt tại quán bar trước kì nghỉ cuối tuần. Ngoài hai người thiệt mạng, 4 người khác đã bị thương và được đưa đến bệnh viện.
Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lancaster, bang South Carolina, thông báo nghi phạm đã bỏ trốn. Nhiều nhân chứng nói rằng kẻ thủ ác đã hoạt động một mình, cho thấy khả năng vụ nổ súng được tiến hành do mâu thuẫn cá nhân.
"Đây là một tội ác nghiêm trọng với rất nhiều nhân chứng. Thủ phạm đang bỏ trốn", cảnh sát trưởng Barry Faile cho biết và đề nghị bất cứ ai có thông tin hãy cung cấp cho phía cảnh sát.
Hồi tháng 8, một vụ xả súng kinh hoàng nhằm vào quán bar đã xảy ra ở thành phố Dayton thuộc bang Ohio làm ít nhất 10 người thiệt mạng và 16 người bị thương.