Thực khách đến nhà hàng này thưởng thức ẩm thực là "phụ" và chụp hình selfie với "Tổng thống Mỹ" là chủ yếu...(Ảnh: Dhaka Tribune)
Chính trị dường như là điều mà không có bất kỳ một thực khác nào đến nhà hàng nghĩ đến. Đơn giản họ đến nhà hàng để thưởng thức ẩm thực và chụp hình cùng Tổng thống Mỹ.

"Các cô gái thực sự hâm mộ ông Trump, họ đến chỉ để chụp ảnh với tấm hình của ông Trump. Trẻ em cũng yêu anh ấy", chủ quán cho biết. Thậm chí, để tăng thêm "tính chất Mỹ" của quán cafe này, mật khẩu wifi của quán được đặt theo tên cô con gái xinh đẹp của ông Trump, "Ivanka Trump".

Quán cà phê và nhà hàng này phục vụ các món Thái, Trung Quốc và Ấn Độ, và món đặc biệt có tên gọi "Trump burger".

"Thật tuyệt vời và bất ngờ khi bạn bước vào cửa là Tổng thống Mỹ ở đó, chào mừng ban!" Nuzhat Sultana, một thực khách cho biết.

...mặc dù thực đơn của nhà hàng này cũng khá bắt mắt và hấp dẫn.
"Tổng thống Mỹ" đứng ngay giữa nhà hàng, thu hút mọi sự chú ý. Mặc dù Đạo Hồi là một tôn giáo lớn ở Bangladesh và lệnh cấm di trú đối với cư dân từ các nước có đa số người Hồi giáo sinh sống của ông Trump (không bao gồm Bangladesh) khiến nhiều người không hài lòng, nhưng thực khách đến đây với tinh thần "vui là chính" và bỏ qua những yếu tố chính trị căng thẳng. (Ảnh: Dhaka Tribune)
Quán Cafe và nhà hàng này đã được khai trương vào tháng Một năm nay, bởi một người hâm mộ Tổng thống Trump, người đã bác bỏ quan điểm cho rằng Tổng thống Mỹ là "chống Hồi giáo", nói rằng các thực khách tại quán cà phê của họ, tọa lạc ở trung tâm của đất nước Bangladesh có đông đảo người Hồi giáo sinh sống, đều đồng ý với quan điểm đó.
Chủ quán, Shafiul Islam, cho biết, "không có quyết định nào của ông Trump đã làm ảnh hưởng tới 144 triệu người Hồi giáo ở Bangladesh, nếu ông này là người chống Hồi giáo, ông sẽ không đến thăm Saudi Arabia và có một thời gian vui vẻ ở đó".
Duy Tiến