Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Ngô Thị Hòa bày tỏ niềm xúc động được cùng với đông đảo kiều bào, sinh viên và cán bộ Sứ quán thể hiện lòng tôn kính và tưởng nhớ tới vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ trọng đại này. 

 Đại sứ Ngô Thị Hòa phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Định Hương

Nhân dịp này, Đại sứ quán trao Bằng khen cho 17 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác thanh niên và sinh viên tại Hà Lan năm 2016-2017. Đại sứ tin rằng sẽ có nhiều điển hình kiều bào, lưu học sinh, sinh viên có nhiều thành tích nổi bật đóng góp cho cộng đồng, cho quê hương và đất nước, và coi đây việc làm thiết thực và có ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Đại sứ Ngô Thị Hòa trao bằng khen cho17 sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc. Ảnh: Định Hương

Tại buổi lễ, Đại sứ quán cũng tổ chức giới thiệu phim tài liệu về thân thế và sự nghiệp của Bác, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại sứ quán. Thay mặt cho các đại biểu dâng hương, Đại sứ bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời hứa với Bác sẽ cố gắng hết sức mình, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

Đại sứ Ngô Thị Hòa cùng các đại biểu, sinh viên, kiều bào và nhân viên sứ quán chụp ảnh tại khuôn viên Đại sứ quán. Ảnh: Định Hương
Anh Tuấn