Sau vài ngày tất bật sang sửa, trang trí lại, công tác chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại ga Đồng Đăng (Cao Lộc, Lạng Sơn) đã cơ bản hoàn tất. Nhà ga có thể là nơi đoàn tàu chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un dừng vào sáng mai (26-2).
Trong suốt quãng thời gian này, công tác đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực nhà ga ngày càng được thắt chặt. Lực lượng Công an và Quân đội liên tiếp kiểm tra xung quanh nhà ga, lắp đặt thiết bị an ninh hiện đại.
Ngoài cửa nhà ga, một khoảng không khá rộng được lực lượng Công an bố trí từ hôm nay để sẵn sàng cho việc bố trí nhiều phương tiện cho đoàn xe hộ tống.
Ở phía sân ga, công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Phần lối đi cho người đi tàu được sơn màu trắng dễ nhìn. Lực lượng Công an và Quân đội đứng chốt cách nhau chỉ vài chục mét để duy trì an ninh.
Bên trong nhà ga, các lực lượng được giao nhiệm vụ đã tiến hành các khâu chuẩn bị, tập dượt cho việc đón đoàn lãnh đạo cấp cao.
Trong chiều nay (25-2), đoàn nghi lễ quân đội đã được triển khai tới khu vực nhà ga Đồng Đăng để sẵn sàng làm nhiệm vụ. 
Cũng trong chiều 25-2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cùng lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã đến nhà ga Đồng Đăng để kiểm tra công tác chuẩn bị. Ảnh: Zing.vn
Cùng lúc đó, những khâu trang trí cuối cùng được hoàn tất. Công tác chuẩn bị cho việc đón tàu của Chủ tịch Kim theo đó đã hoàn thành.
Bên ngoài nhà ga, hàng trăm phóng viên trong và ngoài nước vẫn đang tiếp tục chờ sẵn để đưa tin về Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Thiện Minh