Trước đó, vào tối 31-1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip một người phụ nữ mặc quần áo màu hồng dùng sợi dây thừng quấn vào cổ một bé trai khoảng 3 tuổi rồi liên tục đánh đập, chửi bới. 

Người này dùng dây thừng nhấc bổng người bé trai lên, rồi ném xuống nền nhà và tiếp tục đánh đập không thương tiếc khiến bé trai sợ hãi, khóc thảm thiết. Sau đó, người phụ nữ này đập phá đồ đạc trong nhà và cự cãi với người nhà.

Công an lấy lời khai Thúy (ảnh CTV)

Theo điều tra ban đầu: Ngày 24-1, bà Lư Thị Năm (SN 1960, mẹ ruột Thúy) có mua 2 sợi dây chuyền vàng cho 2 con của Thúy đeo trong những ngày tết. 

Ngày 25-1, Thúy cùng 2 con đến nhà bà Năm chơi tết. Trong lúc ngồi nói chuyện, bà Năm nói với Thúy qua tết thì lấy lại 2 sợi dây chuyền vàng.

Thúy bạo hành con ruột

Nghe vậy, Thúy tức giận dẫn 2 con bỏ về nhà ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một. 

Sáng 26-1, Thúy đem 2 sợi dây chuyền vàng trả lại cho bà Năm rồi trở về nhà. Do tức giận, Thúy dùng sợi dây dù buộc vào cổ con trai nhỏ lôi lên nệm và dùng tay đánh đập. 

Trong lúc Thúy đánh con, Võ Văn Dũng (SN 1987, ngụ An Giang) là người đang sống như vợ chồng với Thúy chứng kiến. Dũng không can ngăn mà dùng điện thoại quay clip sau đó đăng lên mạng xã hội. 

Được biết, Thúy đã từng bị Công an phường Hòa Phú xử phạt hành chính về hành vi đánh con năm 2018.

Đức Mừng