Ngày 29/9, Công an quận Gò Vấp cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng “đánh bạc và tổ chức đánh bạc” thông qua trang mạng 88.com.

2 đối tượng chủ chốt trong đường dây này gồm Từ Công Tùng (34 tuổi, quê quán Quảng Trị), Trần Anh Đức (23 tuổi, quê quán Bình Dương).

Tối 26/9, các tổ trinh sát bất ngờ ập vào quán cà phê Bi (số 472, Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp) phát hiện hơn 20 đối tượng đang tham gia cá độ bóng đá trong một trận đấu của giải ngoại hạng Anh.

Công an quận Gò Vấp đã tiến hành lập biên bản thu giữ hai ti vi Samsung 42 inch, 1 cuốn tập ghi tỉ lệ cá cược, 1 máy tính xách tay và 11,5 triệu đồng. Sau quá khi sàng lọc, 8 đối tượng liên quan được đưa về trụ sở làm rõ.

Tại CQĐT, Tùng khai nhận từ tháng 6/2015, Tùng nhờ một người quen tạo một tài khoản cá độ trên trang mạng 88.com. Mỗi tối cuối tuần nhiều con bạc đến quán cà phê Bi xem bóng đá và cá độ thông qua Tùng, Tùng bán lại mỗi điểm và hưởng hoa hồng. Đức là người giúp Tùng ghi kèo cho các con bạc và được trả công từ 500 đến 1 triệu đồng.

Minh Đức