Đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hương Thuỷ; thăm hỏi và tặng quà 10 Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời tặng quà cho 10 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập tại xã Hương Thuỷ.

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ cũng đã huy động hàng trăm cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ, tham gia chương trình văn nghệ “Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin” và dự lễ thắp nến tri ân do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập xuất sắc

Đại uý Nguyễn Hà Linh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ cho biết, các hoạt động nhằm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Và thắp nến tri ân, dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ

Qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh CSCĐ trong bảo vệ và xây dựng đất nước...


A.Quỳnh