Các Cụm tranh tài ở một phần thi.

Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi Cục CSQLTG, CSGDBB, TGD năm 2019 được khởi động cách đây 2 tháng tại 8 Cụm thi đua của Cục và được tổ chức tại hai khu vực: phía Bắc tại Trại giam Phú Sơn 4 (đã tổ chức ngày 23-3 vừa qua với sự tham gia của 4 đội Cụm 1, 2, 3, 4) và phía Nam tại Trại giam Thủ Đức.

Phát biểu chào mừng Hội thi, Đại tá Lê Bá Thụy, Cụm trưởng Cụm 6 – Giám thị Trại giam Thủ Đức, cho biết hội thi lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực và là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa cán bộ, chiến sĩ trong toàn Cục.

Một tiết mục tại Hội thi.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn cơ sở về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tổ chức và hoạt động của Công đoàn trong CAND; giao lưu, học hỏi, đúc rút những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn từ cơ sở để không ngừng củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 

Một tiểu phẩm đặc sắc.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi với 4 phần thi sôi động, ý nghĩa: Tự giới thiệu, Chung sức, Hùng biện và Tiểu phẩm. Các đội đã đem hết nhiệt huyết của mình mang đến Hội thi tinh thần quyết tâm cao. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho Cụm 6, giải nhì thuộc về Cụm 8, giải ba thuộc về Cụm 5 và Cụm 7.


Phú Lữ