Hội trại thu hút gần 300 trại sinh đến từ 7 đơn vị, gồm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Thành đoàn Biên Hòa và Công an một số địa phương khu vực Đổng Nam Bộ. Tại hội trại lần này, các trại sinh được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như thi trang trí lều trại, thi các gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian, sinh hoạt lửa trại, hát múa dân vũ...

 Theo Đại tá Nguyễn Xuân Mão, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam bộ, hội trại là dịp giao lưu sâu rộng của thế hệ trẻ giữa các đơn vị, địa phương về kỹ năng hợp tác, giáo dục thể chất và trên hết là cùng nhau tạo dựng một khối đoàn kết giữa các tổ chức đoàn trong khu vực. Qua đó, không ngừng củng cố tình cảm gắn bó giữa các tổ chức đoàn với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa bàn đóng quân. 
CSCĐ cùng các trại viên tại hội trại.
CSCĐ cùng các trại viên tham gia trò chơi gân gian.

Dịp này, đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã trao tặng 5 phần quà tết cho 5 trại sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng thời trao trên 200 đầu sách mới cho các chiến sĩ trẻ tại Trung đoàn cơ động Đồng Nam Bộ học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ.


Ngọc Sơn