Đoàn công tác do Thiếu tá Doãn Thanh Tú, Phó Trung đoàn trưởng làm Trưởng đoàn đã đến các Tiểu đoàn CSCĐ trực thuộc kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19, quán triệt và động viên CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

Đoàn công tác thăm, tặng quà các đơn vị trực thuộc Trung đoàn.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 10.000 khẩu trang, 1.000 mặt nạ, 500 gel rửa tay sát khuẩn (trị giá 80 triệu đồng) cho các đơn vị.

Tiếp đó, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề kỹ thuật Yên Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), trao tặng số thiết bị y tế trị giá 20 triệu đồng.

Thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung.

Thiếu tá Doãn Thanh Tú cho biết, những phần quà trên là tấm lòng, tình cảm của CBCS Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ gửi tới những lực lượng thầm lặng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nhằm chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, vì mục tiêu đảm bảo an toàn xã hội và đời sống, sức khỏe của nhân dân.

Bảo Quân