Từ ngày 23-10 đến 21-12, Học viện đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá tổ chức cho 1.040 sinh viên của 2 khoá D40 và D27 về thực tập tại 11 địa bàn thuộc tỉnh Thanh Hoá.

Với mô hình "đào tạo lý thuyết trong nhà trường, thực hành môn học ngoài thực tiễn", đợt thực tập năm nay sinh viên được chia thành các nhóm về các xã, phường, thị trấn để tiến hành hoạt động thực tập nghiệp vụ cơ bản.

Trải qua 9 tuần thực tập theo kế hoạch, với sự giúp đỡ của chính quyền, công an địa phương, 1.040 sinh viên của Học viện đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thực tập.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật trao giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ và học viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập

Bên cạnh đó, Học viện CSND cũng phối hợp với Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện mắt Quốc tế DND và doanh nghiệp Hải Lam tổ chức khám, cấp phát miễn phí 300 suất thuốc chữa bệnh về mắt; 150 suất chữa bệnh nội khoa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Học viện đã trao tặng 13 bộ máy tĩnh miễn phí cho một số đơn vị Công an địa phương.

Kết thúc đợt thực tập, đã có 2 tập thể và 62 cá nhân được Giám đốc Học viện CSND khen thưởng; 40 sinh viên được UBND cấp huyện, huyền đoàn khen thưởng và 189 sinh viên được UBND cấp xã khen thưởng.

Nhật Trường