Dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc ở Công an tỉnh Đắk Nông đã có nhiều đổi mới, sáng tạo về hình thức, phong phú, hiệu quả về nội dung; tạo khí thế thi đua sôi nổi và trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị và CBCS nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Thừa ủy quyền, đồng chí Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh.

Trong 5 năm qua, Công an tỉnh Đắk Nông đã được Chủ tịch nước tặng 30 Huân chương các loại; Thủ tướng Chính phủ tặng 1 cờ thi đua xuất sắc, 14 bằng khen, 1 thư khen và hơn 4200 lượt tập thể, cá nhân được các cấp ghi nhận, khen thưởng....

Giao lưu tại hội nghị, 5 điển hình tiên tiến (1 tập thể và 4 cá nhân) đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo hiệu quả trong phong trào thi đua được đúc rút từ thực tiễn trong các lĩnh vực công tác.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu chụp hình lưu niệm với
các tập thể, cá nhân được khen thưởng và các điển hình tiên tiến.
Các đồng chí lãnh đạo trao bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân.
Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các gương điển hình tiên tiến.

Hội nghị đã tuyên dương 7 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 - 2020. Đồng thời, trao cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Văn Phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Phòng An ninh đối ngoại và Thiếu tá Nguyễn Đình Tuấn – Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Krông Nô; Bằng khen của Bộ Công an và UBND tỉnh cho 9 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Chương trình giao lưu điển hình tiên tiến tại Hội nghị.


Minh Quỳnh – Bá Hiển