Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự khai giảng và trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng cấp ủy và ủy viên ban kiểm tra các cấp của Đảng ủy Tổng cục. 

Tham dự lớp học có 210 học viên là bí thư, phó bí thư, đảng uỷ viên, chi uỷ viên, uỷ viên ủy ban kiểm tra các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Tổng Cục an ninh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trực tiếp truyền đạt cho lớp bồi dưỡng cấp ủy và ủy viên ban biên tra của Đảng ủy Tổng cục An ninh.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày, trong quá trình học tập, các học viên sẽ được nghe các báo cáo viên là lãnh đạo Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí nguyên là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về công tác lãnh đạo chỉ huy và công tác xây dựng Đảng truyền đạt cho các học viên những chuyên đề cụ thể, thiết thực trong lãnh đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng. 

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng .

Sau Lễ khai giảng, các học viên đã nghe Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành truyền đạt chuyên đề: “Tư duy hệ thống và công tác tham mưu của cấp ủy trong Công an nhân dân giai đoạn hiện nay”.

X. Mai