Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Phạm Quốc Cương - Tư lệnh CSCĐ (Bộ Công an), yêu cầu Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ khẩn kiện toàn Đội đặc nhiệm số 2 có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao; chủ động làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện cho CBCS có bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân...

Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ (Bộ Công an), phát biểu tại buổi lễ.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, ý chí chiến đấu, giữ gìn, bảo vệ uy tín, sức mạnh và hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CSCĐ. Song song đó, chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng nắm chắc tình hình, tổ chức khảo sát, xây dựng các phương án tác chiến trên địa bàn huyện đảo.

Trung tướng Phạm Quốc Cương, tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Đội đặc nhiệm số 2, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ. 

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân, các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Quốc, để cùng đảm bảo ANCT và TTATXH; chủ động tham gia các hoạt động tình nghĩa, xóa đói giảm nghèo, gắn bó mật thiết với nhân dân; xây dựng văn hóa ứng xử và hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND.

Đội đặc nhiệm số 2, diễn tập chống khủng bố, giải cứu con tin.
Đội đặc nhiệm số 2, biểu diễn sức mạnh công phu.
Hoàng Dung