Đối tượng tham gia tập huấn là những người đứng đầu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đơn vị huyện Duy Tiên; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch, Trưởng Công an xã, Ban Chỉ huy xã đội; các cơ quan doanh nghiệp, hộ kinh doanh và các đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở trên địa bàn.

Giảng viên Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ, Bộ Công an truyền đạt các kiến thức về phòng cháy, chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ cho các đối tượng tham gia tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe giảng viên truyền đạt những kiến thức tổng quan về công tác phòng cháy, chữa cháy; nội dung cơ bản các văn bản pháp luật của Nhà nước về công tác phòng cháy, chữa cháy; các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, nguyên lý, phương pháp sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; kỹ năng thoát nạn, cứu người trong đám cháy... 

Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh và Công an huyện Duy Tiên hướng dẫn các đối tượng tập huấn tham gia thực hành chữa cháy.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên còn được thực hành các kỹ năng xử lý tình huống, sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy khi có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra.​

Hồng Sâm