Trong 2 ngày 7&8-1, 40 cán bộ, học viên của Trường Trung cấp CSND V (T52, đóng tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã có chuyến hoạt động từ thiện - xã hội tại làng Yều, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, các cán bộ, đoàn viên của Trường T52 đã giúp người dân làm sân bóng chuyền, bắt bóng điện đường, trồng cây lưu niệm, dọn vệ sinh quanh làng và trong điểm trường của thôn, tặng quà cho hàng chục hộ gia đình đồng bào Cơ Tu, tặng sách pháp luật cho làng Yều, giao lưu văn nghệ...

Cán bộ, học viên Trường T52 hăng hái tham gia làm sân bóng chuyền cho làng Yều.

Ông Hà Xuân Minh, Chủ tịch UBND xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, thay mặt địa phương và người dân làng Yều bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đoàn công tác của Trường T52.

Ông Minh cho biết, mặc dù các cấp chính quyền rất quan tâm, tìm nhiều biện pháp hỗ trợ song cuộc sống của người dân làng Yều vẫn còn rất nhiều khó khăn. Sự giúp đỡ đầy nghĩa tình của Đoàn công tác Trường T52 càng thêm ý nghĩa và sẽ góp phần cùng với địa phương thúc đẩy sự phát triển văn hóa - xã hội, đảm bảo ANTT tại làng Yều.

Đại diện Đoàn công tác tặng sách pháp luật để nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân làng Yều.
Dịp này, Đoàn công tác của Trường T52 cũng đã có hoạt động dâng hương, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc và giao lưu, tặng sách với cán bộ, chiến sĩ Trại giam An Điềm.

Một số hình ảnh trong chuyến đi đầy ý nghĩa của Trường T52:

Hối hả với công việc làm sân bóng chuyền.
Trồng cây xanh...
Tặng quà lưu niệm cho đại diện làng Yều và cán bộ Trại giam An Điềm.
Nhờ có hệ thống đèn đường làng do tuổi trẻ T52 mà làng Yều sáng rực trong đêm.
Ngọc Thi