Ban Tổ chức và các đội tuyển tham gia thi.

Hội diễn là một hoạt động nằm trong chùm các hoạt động sôi nổi trong năm 2019 do Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng chỉ đạo tổ chức. Hội diễn được triển khai từ tháng 7-2019, cùng với thời gian đó các đơn vị, các Cụm và Cục cũng đang triển khai tổ chức các Hội thi của thanh niên, phụ nữ và Hội thi “Cán bộ UBKT giỏi năm 2019”.

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Trại giam Quyết Tiến.
Ban Tổ chức trao giải Nhì toàn đoàn cho Trại giam Tân Lập và Hồng Ca.
Các đội thi nhận giải Ba toàn đoàn từ Ban Tổ chức.

Tuy cùng thời gian phải triển khai nhiều hoạt động nhưng các đơn vị trong Cụm 1 đã tích cực lựa chọn những cá nhân xuất sắc nhất, tạo những điều kiện thuận lợi về thời gian, đầu tư cơ sở vật chất, hăng say tập luyện, đem đến Hội diễn những sắc màu văn hóa đặc sắc của các vùng miền Tây Bắc.

Hội diễn cũng là một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích; khẳng định chất lượng hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, món ăn tinh thần không thể thiếu của các đơn vị trong Cụm; đồng thời là dịp tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết tình cảm giữa các đơn vị Cụm 1.

Kết thúc 2 ngày thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trại giam Quyết Tiến; giải Nhì toàn đoàn cho hai đơn vị Trại giam Tân Lập và Trại giam Hồng Ca…

Được biết, sau bế mạc Hội diễn, Cụm 1 sẽ lựa chọn những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất của các đơn vị để tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng do Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tổ chức vào ngày 1 và 2-11, tại Trại giam Phú Sơn 4.

Năm nay các đội thi đều có sự đầu tư lớn, các tiết mục có độ sâu về nội dung, nghệ thuật.


X.Trường