Buổi lễ đã thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên trong lực lượng Công an, các huyện, thị, thành đoàn cùng đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thông qua kế hoạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến văn hóa chấp hành pháp luật và thông báo số điện thoại trực ban công an các đơn vị, địa phương. 

Với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương - Nâng cao nhận thức pháp luật, Chung sức vì cộng đồng”, chương trình tuyên truyền, phổ biến văn hóa chấp hành pháp luật sẽ được triển khai đến 9 huyện, thị, thành phố. 

Theo đó, các đội hình tình nguyện trên địa bàn 9 huyện, thị, thành phố sẽ phát 19.400 tờ rơi tuyên truyền pháp luật, 10.000 móc khóa thông báo số điện thoại trực ban Công an các đơn vị, địa phương đến đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân và nhân dân trong tỉnh; tặng 1.000 mũ bảo hiểm miễn phí cho đoàn viên thanh niên và người dân tham gia giao thông; tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật; thay nhớt xe và tư vấn khám bệnh miễn phí cho người dân.

Cán bộ, chiến sỹ ra quân tuyên truyền pháp luật

Cũng tại buổi lễ, đại diện 9 huyện, thị, thành đoàn và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã ký kết phối hợp thực hiện chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương - Nâng cao nhận thức pháp luật, Chung sức vì cộng đồng” và ra mắt các đội hình tuyên truyền nhằm thể hiện sự quyết tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc triển khai tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, công nhân lao động và nhân dân nâng cao văn hóa chấp hành pháp luật trong thời gian tới.

L.Anh-C.B