Tại các địa điểm trên đoàn Báo CAND đã thắp hương, dâng hương dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Đoàn công tác Báo CAND đã thắp hương, dâng hương dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Ka Nak.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập báo CAND cho biết, thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Báo CAND luôn chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa hỗ trợ giúp đỡ gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách có công với cách mạng. 

"Chúng tôi coi đó là trách nhiệm của người sĩ quan CAND, người làm báo CAND đối với tiền nhân, những người không tiếc máu xương để có đất nước Việt Nam độc lập, thống nhất hôm nay", Thiếu tướng Phạm Văn Miên bộc bạch. 

Thiếu tướng Phạm Văn Miên đến từng ngôi mộ thắp hương tưởng nhớ những người không tiếc máu xương ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc.
Đoàn công tác Báo CAND đã thăm di tích Sở chỉ huy trận đánh đồn Ka Nak năm 1965.

Sáng cùng ngày đoàn báo CAND đã thắp hương tại di tích trụ sở chỉ huy trận đánh đồn Ka Nak năm 1965; thăm hỏi tặng quà gia đinh chính sách huyện KBang.

T.K.T.