Trung tá Hoàng Hà Trung, Phó Trưởng Công an quận Ba Đình và Trung tá Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Công an phường Ngọc Hà trả lời các ý kiến của nhân dân trên địa bàn.

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với các cán bộ Cảnh sát khu vực nói riêng, Công an phường nói chung, bởi theo các đại biểu, dù địa bàn phường Ngọc Hà là trọng điểm về ANTT nhưng tình hình khiếu kiện được giải quyết kịp thời, hiệu quả, không để diễn biến phức tạp. Tội phạm được trấn áp, khống chế, kìm hãm; vụ việc được giải quyết triệt để, không để phát sinh tụ điểm về hình sự, ma túy...

Với tinh thần cầu thị, tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân, Trung tá Hoàng Hà Trung, Phó Trưởng Công an quận Ba Đình và Trung tá Nguyễn Xuân Sơn, Trưởng Công an phường Ngọc Hà đã có những trả lời thỏa đáng những câu hỏi, thắc mắc của người dân trên một số lĩnh vực, đồng thời ghi nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng Công an, nhất là về ý thức, tinh thần phục vụ nhân dân, các công tác tiếp nhận và xử lý tin báo; đồng thời nêu các giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại…

Đại diện lãnh đạo phường Ngọc Hà trao Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT.

Sau Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, Công an phường Ngọc Hà cũng đã tổ chức lễ Tổng kết chuyên đề 10 năm Quản lý nhà cho thuê trọ, trao Giấy khen của Giám đốc Công an TP Hà Nội cho các tập thể và cá nhân trên địa bàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.


X.Trường