Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng nhấn mạnh, đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, lại xảy ra ngay tại trung tâm thành phố, đối tượng lại manh động với thủ đoạn tinh vi. Vì vậy, ngay khi vụ án xảy ra lãnh đạo thành phố đã rất quan tâm và hy vọng lực lượng Công an sớm phá án đem lại lòng tin cho quần chúng nhân dân thành phố.

Ông Lê Khắc Nam ghi nhận và chúc mừng chiến công của lực lượng Công an TP Hải Phòng, với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ mưu trí sáng tạo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng xác định, bắt giữ an toàn đối tượng thu hồi được vũ khí phương tiện gây án góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội của thành phố.

Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng biểu dương thành tích của lực lượng Công an.

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cũng khẳng định, những chuyên án được phá án thành công liên tiếp trong thời gian qua của lực lượng Công an đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân thành phố, đồng thời góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của Hải Phòng.

 

V.Huy