Đây là hoạt động nhân kỷ niệm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), 1 năm ngày thành lập Cục Truyền thông CAND (6/8/2018 - 6/8/2019), 73 năm ngày Báo CAND xuất bản số  đầu tiên (1/11/1946 - 1/11/2019), 8 năm ngày phát sóng chính thức Truyền hình Công an nhân dân ANTV (11/12/2011 - 11/12/2019), 39 năm ngày thành lập Nhà xuất bản CAND (10/02/1981 - 10/02/2020).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá Cục truyền thông CAND lần thứ I.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thượng tá Trần Cao Kiều, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND nêu rõ, giải bóng đá Cục truyền thông CAND được tổ chức lần đầu tiên từ khi thành lập Cục Truyền thông CAND là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sỹ; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đơn vị, cán bộ, chiến sỹ trong Cục truyền thông CAND.

Thượng tá Trần Cao Kiều, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu khai mạc Giải Bóng đá.

Qua phong trào thi đấu, tập luyện đã góp phần khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, đồng nghiệp. Từ đó, tạo động lực giúp cán bộ, chiến sỹ trong Cục truyền thông CAND có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; đồng thời, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp hội, các cơ quan, để các giải đấu thực sự trở thành ngày hội của cán bộ, chiến sỹ Cục truyền thông CAND nói riêng và các cơ quan trên cả nước nói chung, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải đấu tiếp theo.

Thượng tá Trần Cao Kiều tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng cùng tổ trọng tài.

Tham gia Giải đấu năm nay có 8 đội bóng thuộc các đơn vị trong Cục truyền thông CAND.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, tiếng còi khai cuộc bóng đá Cục truyền thông CAND lần thứ I năm 2019 được bắt đầu cho các trận đấu tranh tài diễn ra sôi nổi giữa 8 đội bóng. Các cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến hết mình và tạo ra nhiều đường bóng đẹp mắt cho các khán giả.

Thượng tá Trần Cao Kiều tặng hoa cho nhà tài trợ giải.
Một số hình ảnh thi đấu ngay sau lễ khai mạc.


Trần Ngọc