Phát biểu tại Hội thao, ông Vũ Đại Phong, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cho biết, Hội thao nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, ban - ngành trên địa bạn và nhân dân tích cực tham gia phong trào PCCC và CNCH. 

Qua đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phòng ngừa cháy, nổ từ cơ sở, tạo không khí sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia PCCC. Qua đó, phát huy tinh thần “4 tại chỗ” trong phương châm PCCC và CNCH. 

Lãnh đạo UBND, Công an quận Hà Đông tặng cờ cho các đội tham gia.

Tham gia hội thao PCCC quận Hai Bà Trưng năm 2019 có 40 đội, trong đó có 20 Đội PCCC cơ sở và dân phòng các phường, 20 đội PCCC thuộc cơ quan, doanh nghiệp. 

Nội dung thi năm nay, các đội chữa cháy cơ sở và dân phòng thi đội hình chữa cháy, cứu tài sản. 


Các đội tham gia Hội thao chữa cháy và CNCH.

Cùng ngày, UBND quận Hà Đông cũng đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ nghiệp vụ chữa cháy và  CNCH năm 2019. Tham gia Hội thao có 34 đội với hơn 200 vận động viên tiêu biểu cho 17 phường và các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn với nội dung thi dùng bình bọt chữa cháy và CHCN. 

Sau những nỗ lực hết sức sôi nổi, kết thúc Hội thao, đội lực lượng dân phòng phường Văn Quán giành giải Nhất, Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích.

M.Hiền