Tham gia hội thi có 6 đội tuyển đến từ đoàn thanh niên của 6 đơn vị gồm Cục Y tế – Bộ Công an, Nhà điều dưỡng Hải Yến, Hải Phòng; Nhà điều dưỡng Phương Thanh, Thanh Hóa và 3 đơn vị thuộc công an Thanh Hóa gồm Khối An ninh, Khối Cảnh sát Quản lý hành chính, Khối Cảnh sát điều tra tội phạm.

Một số tiết mục xuất sắc trong hội thi.

Theo thể lệ hội thi các đội tuyển sẽ trải qua 3 phần thi: Chiến sĩ công an hiểu biết, Chiến sĩ công an nhanh trí, Chiến sĩ công an tài năng. Với sự chuẩn bị công phu và đầu tư về nội dung, hình thức thể hiện, ĐVTN các đơn vị đã mang đến cho hội thi những phần thi hết sức đặc sắc, những tình huống sát với thực tiễn cuộc sống và hoạt động của hội. Thông qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức về ý nghĩam tầm quan trọng của môi trường và công tác  bảo vệ môi trường. Đồng thời cũng trang bị cho ĐVTN những kỹ năng truyền thông về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ tài nguyên môi trường biển đảo.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên công an tỉnh và Cục Y tế, Bộ Công an giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và tăng cường sự đoàn kết, từ đó chủ động, sáng tạo, xung kích hơn nữa trong công tác đấu tranh, bảo vệ môi trường.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã  trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho các đội thi và 5 giải thưởng phụ cho các thí sinh, tiết mục xuất sắc khác.

Anh Phương