Dự buổi lễ có đồng chí Doãn Hồng Hà, Uỷ viên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện ANND; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát, Phó Giám đốc Học viện ANND…

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng và Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát tặng quà lưu niệm cho Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị địa phương

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã luôn chủ động, sáng tạo, xung kích tổ chức có hiệu quả các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng. 

Trong đó nổi bật là các Chiến dịch tình nguyện hè đã phát triển mạnh mẽ trong tuổi trẻ Học viện, thu được những kết quả tích cực, tạo nên những ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân về người Công an cách mạng vì nước quên thân, vì dân phục vụ. 

Các phong trào, hoạt động đã tạo môi trường học tập thực tiễn, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát tặng quà lưu niệm cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bắc Kạn

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Lê Minh Hùng biểu dương những thành tích của tuổi trẻ Học viện ANND đã đạt được trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016.

Thiếu tướng Lê Minh Hùng đề nghị Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện thời gian tới chủ động bám sát chủ đề tình nguyện hàng năm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND để tham mưu xây dựng kế hoạch và phát động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trong đoàn viên thanh niên hàng năm.

Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Uỷ viên Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen cho các cá nhân

Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị, địa phương triển khai các đội hình tình nguyện theo mô hình đồng hương; định hướng các đội hình tình nguyện xây dựng chương trình hoạt động phù hợp với từng địa bàn cụ thể…

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc Học viện ANND đã tặng quà lưu niệm cho Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị, địa phương đã có phối hợp hiệu quả hoạt động tình nguyện hè với Đoàn Thanh niên nhà trường.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng và Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát với các đại biểu tại buổi lễ

Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của Học viện ANND.

Quỳnh Vinh