Tại huyện Tam Đường, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho bà con nhân dân hai xã Bản Bo và Tả Lèng - hai xã đặc biệt khó khăn của huyện; tặng quần áo, chăn màn cho hai bản Phiêng Hoi và Cò Nọt Mông (xã Bản Bo); tặng các em học sinh Trường THCS và Trường THPT xã Tả Lèng sách vở, quần áo, chăn màn.

Đoàn công tác Học viện ANND thăm hỏi, tặng quà bà con bản Phiêng Hoi.

Tại huyện Phong Thổ, đoàn đã trao tặng 150 chăn bông, 150 màn tuyn, 185 áo bông, 1.000 quyển vở, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Đoàn cũng đến thăm, làm việc với Công an huyện Tam Đường và Công an huyện Phong Thổ; trao tặng những món quà nhỏ góp phần động viên tinh thần những cán bộ chiến sĩ Công an đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, nơi biên giới.

Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Tình nguyện C500, Học viện ANND đã tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm 2016” tại thôn Khuôn Kén, xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Đoàn đã trao tặng 50 suất quà (trị giá 350.000 đồng/suất) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 3 suất quà (trị giá 600.000 đồng/suất) cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài ra, đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ giữa Câu lạc bộ và Đoàn thanh niên xã Tân Sơn, qua đó tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với đơn vị cơ sở…

An Quỳnh