Dịp này có tổng cộng 11 CBCS được nhận hỗ trợ, họ đều là những cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình và rất trách nhiệm trong công tác, bất chấp nguy hiểm đến bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các CBCS bị thương được nhận hỗ trợ

Từ tháng 4 đến nay đã có 41 CBCS thuộc CATP bị thương được hỗ trợ, mỗi cá nhân được nhận 20 triệu đồng. Trong đó Thành ủy hỗ trợ 10 triệu đồng, Bộ Công an hỗ trợ 10 triệu. 

Tại buổi lễ, Đại tá Đinh Thanh Nhàn đã biểu dương các CBCS đã bất chấp hiểm nguy đến tính mạng của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thương tích của các đồng chí không chỉ là thiệt hại về cả vật chất và tinh thần của mỗi cá nhân CBCS mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình của các đồng chí. 

Số tiền được ủng hộ không phải là lớn nhưng là sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo CATP đối với các CBCS trong thời gian điều trị. Đại tá Đinh Thanh Nhàn cũng nhắc nhở chỉ huy các đơn vị có CBCS bị thương tạo điều kiện tốt nhất cho nhưng chiến sĩ để họ yên tâm điều trị, sớm trở lại tiếp tục công tác.


Đức Thắng