Trong những năm qua, các đoàn viên Khối cán bộ, giáo viên của Học viện An ninh Nhân dân luôn nhận thức sâu sắc về Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, lấy đó làm mô hình nhân cách để rèn luyện, phấn đấu. Theo lời Bác dạy, các Đoàn viên đã phát động  nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nhân rộng điển hình tiên tiến, chủ động, sáng tạo trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Dương Xuân Khiêm cùng các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư chi đoàn và các đoàn viên tiêu biểu.

Chi đoàn Khối khoa, bộ môn đã liên tục đẩy mạnh phong trào dạy giỏi, thực hiện cải tiến về nội dung và phương pháp giảng dạy, nhờ đó đạt được nhiều thành tích điển hình như giải Nhất toàn đoàn tại hội giảng cấp Bộ năm 2017. Chi đoàn Khối cán bộ phòng chức năng làm việc với tinh thần xung kích “hết việc chứ không hết giờ”, sẵn sàng đảm nhận những khâu yếu, việc khó, tình nguyện làm thêm ca, thêm giờ để giải quyết nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người dành tình cảm đặc biệt cho lực lượng CAND.

Với tinh thần thi đua hăng say, sôi nổi, khắc ghi lời Bác dạy, các cán bộ đoàn viên đã đạt được nhiều danh hiệu  xuất sắc như: gương thanh niên Công an tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Bộ Công an, chiến sĩ thi đua toàn lực lượng,...

Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Bác
Hoạt động về  nguồn lần này không chỉ góp phần phát huy tinh thần thi đua mà còn giúp các đoàn viên khắc ghi chuẩn mực tư cách người Công an Cách mệnh theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trần Ngọc