Đoàn công tác Học viện ANND đã đến thắp hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang xã Khải Xuân.

Trong chương trình đoàn công tác Học viện ANND đã đến thắp hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang xã Khải Xuân; đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; đồng thời Học viện ANND tặng hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho trường Mầm non xã Khải Xuân.

Tối cùng ngày, tại xã Khải Xuân đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tình quân dân” với sự tham gia của Đoàn thanh niên Công an TP HÀ Nội, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú thọ, Công an huyện, Huyện đoàn Thanh Liêm, Đoàn Thanh niên xã Khải Xuân và tuổi trẻ Học viện ANND.

Đoàn công tác học viện ANND cùng Công ty cổ phần MVG Việt Nam tặng hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho trường Mầm non xã Khải Xuân.

Đêm giao lưu với những tiết mục văn nghệ sôi động, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi chiến công của lực lượng CAND do học viên Học viện ANND và bà con nhân dân trên địa bàn biểu diễn nhận được sự ủng hộ, khích lệ nhiệt tình, góp phần tăng cường mối đoàn kết gắn bó sâu nặng, ân tình giữa Học viện với mảnh đất Khải Xuân giàu truyền thống.

Thay mặt đoàn công tác Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các trường trên địa bàn xã Khải Xuân

Tại đêm giao lưu, thay mặt đoàn công tác Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND phối hợp cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân trao tặng 50 xe đạp cùng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các trường trên địa bàn xã Khải Xuân; tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Cũng trong dịp này đoàn công tác đã trao tặng 9 bộ máy tính cho Công an huyện Thanh Ba, UBND xã Khải Xuân, trạm Y tế xã, Trường tiểu học và THPT xã Khải Xuân.

Đoàn công tác học viện ANND tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Chương trình thực tế dân vận là hoạt động thực tế sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm rèn luyện cho học viên các kỹ năng trong giao tiếp với người dân và trong xử lý các tình huống của cuộc sống hàng ngày, trong lao động, sinh hoạt. Từ đó, học viên có được những hiểu biết sâu sắc, thực tế về đời sống nhân dân để góp phần nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ sau này. 

Một số hình ảnh trong đêm giao lưu:

Các tiết mục văn nghệ sôi động trong đêm giao lưu.
Những tiết mục võ thuật đầy cuốn hút do các sinh viên Học viện ANND thể hiện trong đêm giao lưu.
Các trò chơi hấp dẫn cũng được diễn  trong đêm giao lưu.
Trần Ngọc