Sáng 25-2, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ ra quân thực hiện Kế hoạch đảm bảo giao thông, an ninh trật tự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều tiên lần thứ 2 tại Hà Nội. 

Thượng tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Với mục tiêu đón dẫn Đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump và Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội, theo đó, cùng với việc quán triệt nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Công an thành phố, Phòng CSGT phối hợp cùng Cục CSGT và đơn vị chức năng, Công an các quận, huyện đã triển khai phương án đón, dẫn các đoàn đại biểu quốc tế từ sân bay Nội Bài về các địa điểm dự kiến diễn ra Hội nghị, nơi nghỉ ngơi, tham quan và các hoạt động bên lề được đảm bảo giao thông thông suốt an toàn.

Trung tá Nguyễn Văn Hải, Đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin: Đội tuần tra dẫn đoàn đã huy động xe chuyên dụng phục vụ trực tiếp cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. 

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội sẽ ứng trực 100% quân số sẵn sàng đảm bảo đón dẫn các đoàn khách trước trong và kết thúc hội Nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Lực lượng CSGT sẽ phối hợp với Công an các các quận, huyện đảm bảo ATGT, an ninh trật tự trên các tuyến đường đoàn đi qua. Khuyến cáo tới người tham gia giao thông và người dân đứng xem thì phải tuyệt đối chấp hành sự chỉ huy hướng dẫn của lực lượng chức năng và nhường đường cho đoàn xe ưu tiên đi qua khi có tín hiệu theo Luật GTĐB qui định.

Bên cạnh đó các lực lượng thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô cũng ngày đêm làm nhiệm vụ rà soát an ninh tại các điểm diễn ra cuộc gặp gỡ.

Dưới đây là chùm ảnh hoạt động của các lực lượng trong sáng nay:
Hiệp Bình