Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên; Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND...

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016 của Công an các tỉnh trong cụm thi đua số 4 (Công an các tỉnh: Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh) được triển khai đồng bộ, quyết liệt với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp gắn với các hoạt động các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm ngày truyền thống các lực lượng Công an nhân dân.

Đại biểu dự hội nghị.

Qua đó phong trào thi đua đã tạo được sự đoàn kết, thống nhất, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong Cụm, kết quả các mặt công tác cơ bản đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. 

Công an tỉnh Hưng Yên -  Đơn vị Cụm trưởng năm 2016 trao danh hiệu Cụm trưởng năm 2017 cho Công an tỉnh Thái Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười đánh giá cao tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác, tích cực, đột phá giải quyết dứt điểm các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất, những vấn đề nổi cộm, bức xúc nổi lên của Công an các địa phương.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười phát biểu tại hội nghị.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười đề nghị, sau hội nghị này Công an các tỉnh tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt công tác tổng kết, đánh giá, bình xét, phân loại thi đua cuối năm. 

Việc kiểm điểm, bình xét, đánh giá, tổng kết ở các đơn vị phải làm cho từng tập thể, cá nhân thấy rõ được những ưu điểm, kết quả đạt được để phát huy, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để khắc phục.

Trước đó, Công an tỉnh Hưng Yên đã tổ chức, Lễ trao tặng nhà tình nghĩa tại phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên và Lễ báo công, dâng hương tại tượng đài Anh hùng liệt sĩ Bùi Thị Cúc tại trụ sở Công an tỉnh.

Vũ Linh