Dự hội nghị có đồng chí Lý Thái Hải – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; Đại tá Nguyễn Công Bảy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Chính trị CAND và đại diện lãnh đạo Công an 8 tỉnh trong cụm thi đua số 3 gồm Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Hòa Bình, Yên Bái và Quảng Ninh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an 8 đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã cùng nhau thảo luận các nội dung, biện pháp thực hiện phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2018, tập trung cao vào tiêu chí và thang điểm thi đua. 

Cụm thi đua số 3, Bộ Công an ký giao ước thi đua.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Công Bảy đánh giá cao vai trò, đóng góp của Công an các tỉnh, nhất là công tác nắm, dự báo tình hình, tham mưu, phục vụ lãnh đạo các địa phương giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia, TTATXH trên địa bàn. 

Những nội dung được thảo luận và ký giao ước thi đua tại hội nghị sẽ là động lực để năm 2018 và những năm tiếp theo, phong trào thi đua của Công an 8 tỉnh trong cụm sẽ tiếp tục được triển khai sâu rộng; có nhiều đổi mới, sáng tạo, đem lại những hiệu quả thiết thực. 

Phan Quang – Thùy Dương