Giải bóng đá Nam 7 người Cụm thi đua số 9-khối các đơn vị trực thuộc Bộ được tổ chức từ ngày 16-8 đến ngày 3-9 với sự tham gia tranh tài của 7 đội bóng với hơn 100 vận động viên tiêu biểu, đến từ 7 đơn vị trực thuộc.

Cục Hậu cần giành cúp vô địch Giải đấu.

Thượng tá Nguyễn Thái Bình, Phó cục trưởng Cục Hậu cần, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết, sau 2 tuần thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, thành tích cao” và với mục đích khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các vận động viên, người xem đã được chứng kiến những trận thi đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao. 

Những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, tinh thần đoàn kết là động lực thu hút được đông đảo cán bộ, chiến sĩ cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, hiểu biết lẫn nhau. 

Qua đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Cụm thi đua số 9 có những chuyển biến mới về nội dung và hình thức, kinh nghiệm tổ chức được từng bước hoàn thiện hơn. Đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng công tác rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của các đơn vị trong cụm thi đua.

Kết thúc giải đấu, đội bóng đến từ Cục Hậu cần đã xuất sắc giành cúp Vô địch; Bệnh viện 199 đoạt Giải Nhì, Cục Công nghiệp an ninh đoạt Giải Ba.

Vũ Linh