Ngày 3-5, Cục Công tác chính trị Tổng cục Chính trị CAND đã về nguồn, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND , xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đoàn đại biểu Cục Công tác chính trị do Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; tri ân các Anh hùng liệt sỹ CAND, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống của nhân dân; dâng hương tại Nhà truyền thống và tham quan Khu di tích.

Đoàn đại biểu Cục Công tác chính trị thành kính dâng hương, dâng hoa , tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Cục Công tác chính trị chụp ảnh tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.

Trong 51 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của Sáu điều Bác Hồ dạy, đơn vị đã phát động và thực hiện sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua gắn với học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy về tư cách người Công an cách mệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Thời gian tới, các thế hệ CBCS Cục Công tác chính trị tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân đã giao phó.

Quỳnh Anh