Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, thời gian qua, các phòng, ban và Công an các địa phương thuộc Công an tỉnh đã cụ thể hóa phong trào bằng những hành động, việc làm cụ thể, lấy 6 điều Bác Hồ dạy làm nội dung cơ bản để thực hiện thắng lợi trong các phong trào thi đua. 

Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018.

Với những kết quả đạt được trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013-2018, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua phong trào “Vì An ninh Tổ quốc” trong 5 năm liền (2013 - 2017) và 4 năm liên tiếp được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua. Ngoài ra có 1.802 lượt tập thể, 6.513 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế Bùi Thanh Hà biểu dương những kết quả đạt được của Công an tỉnh trong suốt thời gian qua; đồng thời yêu cầu thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh tăng cường phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân để giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, mỗi đơn vị và CBCS Công an phải luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND để đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” được lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tặng giấy khen.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã trao tặng giấy khen cho 20 tập thể, 62 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018 và trao thưởng “Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND nhân 70 năm CAND thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.

Anh Khoa