Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Về phía địa phương có ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Gia Lai.

Năm 2019, Công an tỉnh Gia Lai đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Công an toàn tỉnh đã thực hiện tốt vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai nhiều chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự, đồng thời phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các ban, ngành, lực lượng vũ trang và cơ quan tư pháp tỉnh, huy động sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo ANTT, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Công an các đơn vị, địa phương tham gia thảo luận chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác và nêu những mặt tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020. 

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh dạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh Gia Lai trong năm 2019.

Các đại biểu tham dự tại hội nghị

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Để phát huy những kết quả đạt được, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục quán triệt sâu sắc, cụ thể hoá các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước và bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác đảm bảo ANTT; tổ chức lực lượng và các biện pháp đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đê cho người dân vui Xuân, đón Tết và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội đảng bộ các cấp của tỉnh, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chủ động dự báo, đánh giá tình hình, phát hiện sớm các vấn đề nảy sinh có nguy cơ gây mất ANTT, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc theo hướng cụ thể, thiết thực hơn nữa; tích cực tham mưu xây dựng, củng cố thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc trên địa bàn…

Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể tại hội nghị

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho 3 tập thể là Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát kinh tế và Công an TP Pleiku vì đã có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh, ngăn chặn tội phạm.

 


V.Thành - H.Trường