Đồng chí Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo UBND 12 huyện, thị xã, thành phố, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng 128 đồng chí nguyên là Công an xã có thành tích tiêu biểu, đã chuyển công tác, nghỉ việc.

Đồng chí Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, phát biểu tại buổi tri ân.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá, ghi nhận sự đóng góp của lực lượng Công an xã bán chuyên trách trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở. 

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, phát biểu tại buổi tri ân.

Trong thời gian qua, lực lượng Công an xã đã tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp các chủ trương, kế hoạch và biện pháp về công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về an ninh trật tự, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật tại địa bàn cơ sở, góp phần tạo môi trường an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị.

Buổi gặp mặt nhằm bày tỏ tình cảm, lòng tri ân đối với các đồng chí Công an xã bán chuyên trách đã có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua và các đồng chí đã chuyển công tác, nghỉ việc trong quá trình thực hiện Đề án điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn trên địa bàn. 

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, các đại biểu dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm.
Các đại biểu dự hội nghị, chụp ảnh lưu niệm.

Công an tỉnh Đồng Tháp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm công tác thực tiễn thời gian qua của các đồng chí Công an xã bán chuyên trách để Công an tỉnh chỉ đạo thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở trong thời gian tới.

Phước Thanh