Đây là giải bóng đá thường niên trong Cụm thi đua nhằm rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, thể lực của cán bộ chiến sỹ và tạo ra sân chơi tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác. 

Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức đá vòng tròn một lượt để chọn đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào bán kết và chung kết.

Trung tá Nguyễn Tiến Đạt phát biểu bế mạc, tổng kết giải đấu

Phát biểu bế mạc, tổng kết giải bóng đá, Trung tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó trưởng Công an quận Đống Đa đánh giá, các trận đấu đều có chất lượng chuyên môn khá cao, nhiều đội bóng thi đấu với chiến thuật tấn công cởi mở nên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt, sôi nổi gay cấn đến phút cuối cùng.

Công an quận Hai Bà Trưng đoạt cup vô địch giải đấu

Kết quả chung cuộc, đội bóng Công an quận Hai Bà Trưng đoạt cúp vô địch, giải Nhì và giải Ba thuộc về Công an quận Hà Đông và Công an quận Thanh Xuân. Đội bóng Công an các quận: Đống Đa, Hoàng Mai và Long Biên đoạt giải Khuyến khích. Ban Tổ chức cũng trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ đến từ Công an quận Hà Đông...

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Trận chung kết diễn ra gay cấn giữa Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hà Đông
Các đội bóng đoạt giải Khuyến khích
Ban Tổ chức trao giải Vua phá lưới
Giải Nhì và giải Ba thuộc về Công an quận Hà Đông và Công an quận Thanh Xuân

A.Quỳnh