Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thượng tướng, Tiến sỹ Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

6 tháng đầu năm 2016, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo triển khai có hiệu quả NQ của Đảng ủy Công an Trung ương, chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an, NQ của Tỉnh ủy, Chỉ thị của UBND tỉnh về nhiệm vụ đảm bảo ANTT năm 2016. Xử lý vi phạm về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm đạt nhiều kết quả nổi bật; cải cách hành chính; trật tự an toàn giao thông có chuyển biến rõ nét, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được đổi mới và phát huy hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật có chuyển biến tích cực, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, chấn chính tác phong, lễ tiết của CBCS...

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đồng chí Nguyễn Đình Khang ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an Hà Nam đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời đồng chí đã chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh cần phát động tốt phong trào thi đua; tập trung tham mưu và phối hợp với các ngành chức năng giải quyết những vụ việc nổi lên về ANTT; chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm nhằm đạt được mục tiêu đảm bảo ANQG, TTATXH trên địa bàn trong mọi tình huống, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Hà Nam có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT.

Nhân dịp này, 116 tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Công an 6 tháng đầu năm 2016 và đợt thi đua lập thành tích chào mừng Bầu cử Quốc Hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phương Thảo – Dũng Đoàn