Du khách nước ngoài đang du lịch tại Cao Bằng bày tỏ sự cảm ơn khi nhận khẩu trang cũng như sự hỗ trợ giúp đỡ tích cực từ tuổi trẻ Công an tỉnh.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng đã kêu gọi xã hội hóa, vận động các nhà hảo tâm quyên góp khẩu trang để phát miễn phí cho nhân dân. Ngày 2/2/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức phát cho người dân tại chợ Trung tâm TP Cao Bằng với số lượng 1.000 chiếc khẩu trang (loại dùng một lần). Các bạn đoàn viên thanh niên chủ động đeo găng tay, khẩu trang, đóng túi khẩu trang miễn phí và phát cho mỗi người dân 3 chiếc/người.

Các đoàn viên chuẩn bị khẩu trang phát miên phí cho nhân dân.
Người dân vùng cao biên giới Cao Bằng ủng hộ và biểu dương hành động đẹp của tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng.

Hành động đẹp này của Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ và biểu dương. Bên cạnh đó, tại Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đã phân phối 300 chiếc khẩu trang để các cán bộ, chiến sỹ sử dụng và phát cho người dân trong quá trình tiếp xúc, làm việc.

Thông qua hành động này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng muốn tiếp tục kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, tạo sự lan tỏa trong xã hội và tiếp tục xây dựng hình ảnh đẹp của người thanh niên Công an trong lòng quần chúng nhân dân.


X.T