Theo đó, đợt cấp Căn cước công dân này cho khoảng 100 người, đối tượng là những người Công giáo và hộ gia đình chính sách, người già yếu, người tàn tật không có khả năng đi lại.

CATP Hải Phòng tổ chức cấp CCCD tại trụ sở Công an phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, các cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Lê Chân và Công an phường Vĩnh Niệm đã hỗ trợ từ công tác phát tờ khai, hướng dẫn các cụ già và những người có hoàn cảnh đặc biệt viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh. 

Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ căn cước công dân.

CBCS hướng dẫn những trường hợp đặc biệt khai hồ sơ, lấy dấu vân tay...

Việc cấp Căn cước công lưu động, thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an nói chung, lực lượng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội nói riêng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thể hiện phong cách của người chiến sĩ công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, hướng về cơ sở bằng những việc làm thiết thực.

V.Huy – Đ.Minh