Thực hiện Kế hoạch và hướng dẫn của Bộ Công an về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, Trường Cao đẳng ANND I đã chủ động thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, kịp thời tổ chức triển khai các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn.

Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng ANND I trao 10 triệu đồng ủng hộ các nhân viên y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch của nhà trường.

Đến nay, 100% CBCS có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tin tưởng vào các biện pháp chống dịch của Đảng, Nhà nước; chủ động thay đổi hình thức, phương pháp giảng dạy theo chỉ đạo của Bộ Công an, duy trì hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, học tập bình thường của cán bộ, giảng viên và học viên, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ tham gia chống dịch với vai trò là đơn vị dự bị chiến đấu khi có yêu cầu.

Để kịp thời động viên các cán bộ y tế và CBCS Công an Thủ đô trên tuyến đầu phòng chống dịch, hưởng ứng phát động của Đoàn Thanh niên Bộ Công an, thời gian qua Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng ANND I đã tổ chức vận động đoàn viên thanh niên toàn trường quyên góp, ủng hộ được số tiền hơn 30 triệu đồng. 

Chiều 6/4, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao tặng 10 triệu đồng cho các nhân viên y tế trực tiếp tham gia hoạt động phòng, chống dịch của nhà trường. Nguồn kinh phí ủng hộ còn lại, Đoàn Thanh niên nhà trường sẽ trực tiếp trao tặng cho Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội vào thời gian thích hợp. 

Món quà không lớn về vật chất nhưng thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ nhà trường nói riêng và người dân cả nước nói chung luôn dõi theo và đặt niềm tin và hi vọng vào các “chiến sĩ áo trắng” cũng như các chiến sĩ CAND trong cuộc chiến chống dịch bệnh đầy cam go này...

B.Quân