Toàn cảnh hội nghị

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 Công an tỉnh Đắk Nông đã có nhiều đổi mới, sáng tạo về hình thức, phong phú, hiệu quả về nội dung; tạo khí thế thi đua sôi nổi và trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị và CBCS thi đua lập công xuất sắc, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. 

Từ thực tiễn công tác và chiến đấu đã xuất hiện nhiều gương người tốt, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng và nhân dân gửi thư khen ngợi, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh lực lượng Công an Đắk Nông vì nhân dân phục vụ. Trong 5 năm qua đã có 196 lượt tập thể và 391 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng. 

Đại tá Hồ Quang Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân.

Hội nghị cũng đã trao trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 8 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 5 năm qua, đồng thời tổ chức ký kết giao ước thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2020 với khẩu hiệu hành động "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả".

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Hồ Quang Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, trong thời gian tới các đơn vị trong cụm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh nhà bảo đảm và giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương.

Minh Quỳnh