Trong những năm qua, công tác khám chữa bệnh cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế cả nước nói chung và các bệnh viện đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng không ngừng phát triển về mọi mặt. Chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân ngày một chuyển biến tích cực. Nhiều cơ sở y tế đã trở thành trung tâm y tế chuyên sâu, làm chủ được nhiều trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, là trung tâm đào tạo y học hàng đầu cả nước. 

Đại diện Báo CAND chúc mừng cán bộ, nhân viên Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế).  

Được sự ủy quyền của Đảng ủy – Ban Biên tập và những người làm Báo CAND, Thượng tá Trần Thị An Bình, Phó Trưởng Ban điện tử, Báo CAND đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp tới các y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện: Việt Đức, Phụ sản Trung ương,  Bạch Mai và Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế); bày tỏ mong muốn thời gian tới công tác quản lý, khám chữa bệnh của các đơn vị không ngừng được nâng cao.

Đại diện Báo CAND chúc mừng các y, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai .

 Đại diện lãnh đạo các bệnh viện và Cục Quản lý Khám chữa bệnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Biên tập và những người làm báo CAND luôn dành tình cảm tốt đẹp và đồng hành với công tác quản lý, khám chữa bệnh của đơn vị trong thời gian qua.


Trần Huy