Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 9-12 đến 11-12 với sự tham gia của 693 đại biểu ưu tú trong cả nước. 

Đoàn Đại biểu Bộ Công an tham dự Đại hội với 7 đồng chí (2 đại biểu đương nhiên và 5 đại biểu chỉ định). Đây đều là những sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên tại các trường, học viện CAND.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an thay mặt lãnh đạo Cục chúc mừng các đồng chí được chọn tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X. 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh đề nghị các đại biểu tham dự Đại hội phát huy hết khả năng, sự tự tin, đặc biệt là ở lĩnh vực được phân công, xứng đáng với kỳ vọng và vị trí là một trong những lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh gặp mặt tặng quà các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X.

Bên cạnh đó, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, đối thoại với sinh viên toàn quốc; chia sẻ mô hình tốt, cách làm hay; qua đó học tập, vận dụng vào thực tế công tác sinh viên, tạo ra sân chơi, tạo niềm yêu thích, hứng thú cho sinh viên tại các trường, học viên CAND...

Vũ Linh