Trước đó, ngày 13-4, tổ công tác của công an huyện Bá Thước gồm các đồng chí Bùi Chí Công, Lục Văn Tiến, Nguyễn Gia Hoàng, Hà Văn Bắc, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế - ma túy đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến thôn Suối Cuội, xã Thiết Ống thì nhặt được một chiếc cặp đựng laptop.

Công an huyện Bá Thước trao trả lại tài sản cho người bị mất.
    Kiểm tra bên trong, tổ công tác phát hiện có hơn 60 triệu đồng tiền mặt, 1 laptop và nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng khác. Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo với lãnh đạo công an huyện và tìm cách liên hệ với chị Nguyễn Thị Phương đến nhận lại tài sản của mình.
    Số tài sản mà chị Phương đánh rơi.

     Sau khi nhận được đầy đủ số tài sản bị mất, chị Phương vô cùng cảm kích trước hành động cao đẹp của các chiến sỹ công an huyện Bá Thước. Chị cho biết, đây là toàn bộ số tiền chế độ của các cháu học sinh trường mầm non Văn Nho chị vừa nhận từ kho bạc huyện. Trên đường về, do trời mưa nên rơi lúc nào không biết.

     Hành động của các đồng chí Bùi Chí Công, Lục Văn Tiến, Nguyễn Gia Hoàng, Hà Văn Bắc, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế - ma túy công an huyện Bá Thước là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, cần được biểu dương, khen ngợi.

    Đình Hợp